Press releases

FPT và GBG giúp các ngân hàng Việt Nam triển khai giải pháp chống gian lận và quản lý tuân thủ

Published: Thursday November 15, 2018

Melbourne, Australia - Úc, GBG, công ty toàn cầu về nhận dạng dữ liệu, đã kí kết thoả thuận hợp tác với FPT, nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu Đông Nam Á, để cung cấp giải pháp chống gian lận và quản lý tuân thủ cho thị trường Việt Nam.

Sự hợp tác này đánh dấu bước đi quan trọng trong việc mở rộng hoạt động tại Việt Nam của GBG cũng như thể hiện sự cam kết đầu tư của công ty này tại châu Á Thái Bình Dương.

Hiện nay, GBG đang hỗ trợ các tổ chức tài chính lớn nhất thế giới về các giải pháp, dịch vụ phòng chống gian lận và quản lý tuân thủ. Trong số các khách hàng của GBG, có nhiều công ty có văn phòng đại diện hoặc chi nhánh tại Việt Nam.

Thông qua việc hợp tác với các chuyên gia và đội ngũ công nghệ của FPT, GBG cam kết nâng cao trải nghiệm cho cả các khách hàng mới và khách hàng hiện hữu tại Việt Nam thông qua việc triển khai nhanh, liền mạch và hỗ trợ từ trong nước.

Về phía FPT, tập đoàn đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty tài chính, ngân hàng tại Việt Nam và quốc tế. Dịch vụ công nghệ của FPT sẽ được mở rộng với các giải pháp phòng chống gian lận và quản lý tuân thủ của GBG.

Thomas Nguyễn, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của FPT cho biết: “GBG đang là công ty tiên phong khi nhắc đến các công nghệ đáng tin cậy đối với các công ty tài chính và ngân hàng. Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác này cũng như khả năng mở rộng dịch vụ của FPT, thông qua đó mang đến nhiều giá trị hơ̛n cho khách hàng bằng các giải pháp đã được kiểm chứng của GBG.”

June Lee, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của GBG nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với FPT để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các công ty dịch vụ tài chính tại Việt Nam. FPT có uy tín toàn cầu và được nhiều nhà cung cấp công nghệ lớn nhất thế giới biết đến. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác phát triển và triển khai giải pháp chống gian lận và quản lý tuân thủ của GBG sẽ mang lại kết quả tuyệt vời cho khách hàng.”

-HẾT-

Phụ trách truyền thông: Lauren James, Giám đốc Quan Hệ Công Chúng & Truyền Thông, GBG

E: lauren.james@gbgplc.com

Giới thiệu về GBG:

Với niềm tin rằng kinh tế kỹ thuật số dựa vào việc mọi người có quyền truy cập vào dữ liệu mà họ tin tưởng, GBG giúp các công ty và cơ quan chính phủ chống gian lận và tội phạm mạng, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và giúp bảo vệ con người trong xã hội.

Đặt trụ sở tại Anh và chi nhánh tại 18 quốc gia, GBG có khách hàng là một trong số các tổ chức lớn nhất thế giới, từ các thương hiệu như HSBC, Zurich Insurance, LEGO và Lufthansa, đến những công ty mới như Stripe và Plus500.

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu nhận dạng thông minh qua www.gbgplc.com, theo dõi trên Twitter @gbgplc và truy cập trang tin tức: www.gbgplc.com/newsroom

Giới thiệu về FPT:

Tập đoàn FPT là tập đoàn công nghệ và dịch vụ CNTT hàng đầu thế giới có trụ sở tại Việt Nam với doanh thu gần 2 tỷ USD và 33.000 nhân viên. FPT là công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số và cung cấp các dịch vụ hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực như Nhà máy thông minh (Smart Factory), Nền tảng kỹ thuật số, RPA, Trí thông minh nhân tạo (AI), IoT, Mobility, Điện toán đám mây (Cloud), AR / VR, Hệ thống nhúng, Dịch vụ quản lý, Kiểm tra, Hiện đại hóa nền tảng, Ứng dụng kinh doanh, Ứng dụng dịch vụ và BPO…. Thông qua công ty tư vấn quản lý và dịch vụ công nghệ, Intellinet, FPT cung cấp chiến lược kinh doanh và CNTT, thay đổi tổ chức và lãnh đạo nguồn nhân lực, thực hiện chương trình, trải nghiệm khách hàng & thiết kế lấy con người làm trung tâm, cũng như các giải pháp kỹ thuật số và công nghệ hàng đầu khác.

FPT đã phục vụ hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới, 100 trong số đó có mặt trong danh sách Fortune 500 thuộc các ngành công nghiệp hàng không, ô tô, ngân hàng và tài chính, thông tin, truyền thông và dịch vụ, hậu cần, tiện ích, hàng tiêu dùng đóng gói, y tế, sản xuất, dịch vụ công cộng và công nghệ... Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập www.fpt-software.com hoặc www.intellinet.com.